Giới thiệu wearematch

Hello cả nhà!

Chào mừng mọi người đã đến với blog wearematch.com. Blog này được lập ra với mong muốn tạo dựng một cộng đồng dân kế toán cùng nhau chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm từ những câu chuyện trong nghề. Không chỉ vậy, trang blog này sẽ thường xuyên cung cấp thông tin tuyển dụng việc làm kế toán cho bà con để mọi người có thể mở rộng hơn cơ hội nghề nghiệp của mình nữa đó.

Vậy ai là người tạo ra blog wearematch.com này nhỉ? Chính là mình đó, hi hi. Xin tự giới thiệu với mọi người, mình tên Thanh Bình, sinh năm 1990, tốt nghiệp chuyên ngành kế toán trường Đại học Kinh tế. Mình lăn lộn trong nghề tính ra cũng được 7 năm có lẻ rồi. Hồi đầu mình chỉ đơn giản là lâu lâu viết vu vơ vài dòng status chia sẻ chuyện đi làm lên trên facebook thôi, mà ngờ đâu có nhiều bạn bè đồng cảm và ủng hộ quá. Dần dần, việc hàng ngày lên mạng “tâm sự mỏng” với những người vốn không quen biết lại trở thành thói quen của mình.

Vậy mới biết, nghề nào cũng có nỗi khổ riêng. Ngay cả dân kế toán vẫn hay bị mọi người gọi là “mẹ thiên hạ” cũng ngày ngày phải chịu đủ loại áp lực từ cấp trên chứ cũng chẳng sung sướng “ngồi bấm máy tính là xong” như thiên hạ vẫn nói. Chẳng trách mà càng ngày tuyển dụng nhân sự ngành kế toán càng khó. Thế nên mình đã tiếp thu ý kiến mọi người, quyết định lập ra wearematch.com blog để những ai đang có hứng thú tìm hiểu về nghề này có thể tìm đến và tiếp thu thêm được nhiều thông tin hơn, hiểu rõ về ngành hơn.

Cả nhà nhớ ủng hộ blog này thật nhiều nhé. Mãi iuuuuu!